Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

10:46 am
Banner khuyen maiHot

Bạn băn khoăn có thể giảm cân trong 10 ngày không? Hoàn toàn có thể làm được điều này nếu bạn tuân thủ phương pháp giảm béo sau đây.

Thân hình bạn béo mập khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Bạn muốn giảm béo nhanh để có thể sở hữu vóc dáng đẹp, thoải mái diện váy áo yêu thích. Song cách nào có thể giúp bạn giảm béo nhanh và cho hiệu quả cao? Có thể giảm cân trong 10 ngày được không? Trên thực tế, với 10 ngày thì rất khó có thể giảm cân như mong muốn. Song vẫn có thể làm được nếu bạn áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, kết hợp với tập luyện thường xuyên.

Ngày thứ nhất:

Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

Nên ăn trứng và rau luộc

Để làm quen dần với việc giảm cân mà không bị mất sức thì ngày đầu tiên bạn đừng cắt giảm hết chất dinh dưỡng. Bạn vẫn có thể ăn thêm một số chất như trứng, thịt bò và rau xanh. Cụ thể, bữa sáng có thể dùng 1 tách cà phê, cho thật ít đường. Còn bữa trưa ăn 2 quả trứng luộc, 1 bó rau muống luộc, 1 quả cà chua. Đối với bữa tối thì bổ sung 200g thịt bò thăn, ăn 1 đĩa salad bắp cải, xà lách với dầu ăn và chanh.

Trong ngày này, bạn nhớ uống thật nhiều nước lọc  nhé! Nước sẽ giúp cho bạn cảm giác no tạm thời, không dung nạp thêm nhiều đồ ăn khác. Ngoài ra, nước cũng sẽ giúp đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài nhanh chóng.

 Ngày thứ hai:

Trong ngày thứ hai thực đơn tương tự như ngày 1, có nghĩa là sáng vẫn dùng 1 tách cà phê đường. Còn bữa trưa thì ăn nửa hộp thịt hầm kết hợp ăn nhiều sữa chua để kích thích khả năng tiêu hóa nhanh hơn. Đối với bữa tối vẫn ăn thịt bò khoảng 200g và 1 đĩa rau, thêm 1 quả lê nhỏ nữa.

Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

Ăn thịt bò với rau xanh

Ngày thứ ba:

Ngày giảm béo thứ 3 cũng không nhất thiết là phải ăn quá thanh đạm. Bạn vẫn có thể sử dụng thịt, trứng nhưng hãy hạn chế về số lượng thôi nhé. Cụ thể, trong bữa sáng hãy uống 1 cốc cà phê ít đường, bữa trưa ăn hai quả trứng luộc, 1 miếng thịt jambon hun khỏi nhỏ và ăn kèm nhiều rau xanh. Đến bữa tối thì chưng cách thủy cần tây và 1 trái cà chua, 1 trái lê giúp quá trình giảm béo nhanh hơn.

 Ngày thứ tư:

Bạn thực hiện đến ngày thứ tư tức là đã đi được 1/3 quãng đường rồi. Đến lúc này, cơ thể đã hoàn toàn làm quen với chế độ ăn kiêng, cho nên dinh dưỡng dần bị cắt giảm tối đa. Trong bữa sáng bạn chỉ uống cà phê không đường, 1 miếng bành mì nhỏ. Còn bữa trưa thì uống 2 ly nước cam nhỏ không đá, không đường và có thể ăn 1 hộp sữa chua không đường. Bữa tối, để chống bị đói và mệt quá thì ăn thêm 1 quả trứng luộc kèm theo 1 củ cà rốt sống nhưng phải nhai thật kỹ.

Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

Hãy kết hợp với tập luyện

Bên cạnh việc ăn kiêng thì bạn cũng nên vận động thường xuyên để mỡ thừa được loại bỏ nhanh nhất.

Ngày thứ năm:

Bạn giảm béo đến ngày thứ 4 là cơ thể đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều rồi. Cho nên, sang ngày thứ 5 bạn cần đặc biệt chú ý thực hiện tốt hơn. Với bữa sáng thì chỉ ăn 1 của cà rốt sống nhai kỹ với chanh. Còn bữa trua thì có thể ăn thêm 1 chút cá chẽm kết hợp với chanh để khử mùi cũng như tăng khả năng giảm béo. Đặc biệt bữa tối, có thể ưu tiên bổ sung thêm 200g thịt bò thăn với thật nhiều rau xanh.

Bạn chỉ nên ăn như vậy và kết hợp tập luyện thêm từ 10-15 phút để nhanh chóng giải phóng mỡ thừa giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn nhé!

Ngày thứ sáu:

Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

Ăn thêm cả cà rốt sống

Giảm cân trong 10 ngày mà thực hiện đến ngày thứ 6 tức là bạn đã khá kiên trì rồi đó. Với ngày này thì bữa sáng bạn tiếp tục uống cà phê với 1 ít đường, kèm theo 1 miếng bánh mì nhỏ. Bữa trưa có thể ăn thêm  2 quả trứng luộc chín, 1 củ cà rốt sống lớn nhai kỹ. Tối thì ăn thêm khoảng 250 g thịt gà cộng thêm rau xanh.

Ngày thứ bẩy:

Đây là những ngày cuối trong chặng đường giảm cân trong 10 ngày. Do đó, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải hơn. Song bạn đừng bỏ cuộc nhé, hãy dành ít phút khởi động cơ thể tập luyện để lấy lại sức và tiếp tục công cuộc giảm béo cho mình. Với thực đơn trong bữa sáng thì uống cà phê không đường. Còn bữa trưa thì không ăn gì, chỉ nên uống nước lọc. Bữa tối thì có thể ăn thêm 200g thịt nạc và 1 trái táo để giảm béo hiệu quả.

Ngày thứ tám:

Trong ngày giảm cân thứ 8 thì bạn lại quay về ăn như ngày đầu tiên bắt đầu ăn kiêng. Tuy nhiên, vệc tập luyện thì hãy tăng cường độ lên nhé! Bởi chúng sẽ giúp thúc đẩy giảm béo nhanh chóng và giúp tim khỏe mạnh hơn.

Ngày thứ chín:

Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

Ăn thêm 1 chút thịt xông khói

Đây là mốc khá quan trọng đánh dấu giai đoạn cuối của liệu trình giảm cân trong 10 ngày của bạn. Với bữa sáng bạn uống 1 tách cà phê thêm 1 chút muối nhỏ. Bữa trưa ăn thịt xông khói hay thịt muối và sữa chua. Còn bữa tối thì ăn thịt bò không mỡ cùng xà lách.

 Ngày thứ 10:

Ngày thứ 10 là ngày cuối cùng kết thúc liệu trình giảm béo bạn đề ra. Bữa sáng bạn có thể uống cà phê với 1 thìa đường. Bữa trưa ăn hai quả trứng luộc, 1 miếng thịt jambn hun khói nhỏ. Đến bữa tối thì ăn chủ yếu là rau xanh.

Với thực đơn ăn kiêng bên trên kết hợp với việc tập luyện chăm chỉ sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa, có vóc dáng thon gọn hơn. Song cách làm này gây mệt mỏi cho người áp dụng nên không phải ai cũng áp dụng thành công. Cho nên, thay vì ăn kiêng giảm béo vất vả, bạn hãy đến với thẩm mỹ uy tín để giảm béo bằng công nghệ hiện đại.

Giảm cân trong 10 ngày hoàn toàn có thể làm được

Công nghệ cao giúp giảm béo nhanh an toàn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ giảm béo tạo form Slim body. Đây là công nghệ giảm béo Hoa Kỳ sử dụng tần sóng sinh học cũng như kỹ thuật massage bấm huyệt đặc biệt cho nên giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn. Chỉ sau 10 buổi thực hiện bạn không chỉ giảm được cân mà vóc dáng cũng về form chuẩn chữa S như mong muốn.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ giảm béo này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *