Có thể chữa sụp mí bằng cách bấm mí được không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 20 tuổi. Mí mắt em bị sụp từ nhỏ. Em chia sẻ với cô bạn thân thì nó bảo nên đi bấm mí. Vậy em có thể bấm mí được không?

 

(Hồng Hạnh – Hưng Yên)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu  hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định bạn hoàn toàn có thể bấm mí để khắc phục tình trạng sụp mí của mình. Những người sở hữu đôi mắt 1 mí, có 2 bên mắt to nhỏ không đều nhau hay bị sụp mí, mí mắt không rõ ràng đều có thể bấm mí.

bam mi

Có thể bấm mí để khắc phục tình trạng sụp mí không?

Hiện nay có 2 phương pháp giúp cải thiện những khiếm khuyết về mắt như: mắt 1 mí, mắt bị sụp mí hay nếp mí không được rõ ràng… là cắt mí mắt và bấm mí. Tuy nhiên, cắt mí mắt áp dụng cho những người trên 30 tuổi và bấm mí phù hợp với những người có độ tuổi dưới 30.

Nếu như phương pháp cắt mí mắt cần phải phẫu thuật thì bấm mí là biện pháp tạo mắt 2 mí to đẹp tự nhiên mà không sử dụng dao kéo. Bác sĩ sẽ tạo đường lằn cho mí mắt và các liên kết da bằng chỉ thẩm mỹ để tạo mí mắt rõ ràng. Vì vậy, đây được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho bạn Hồng Hạnh để có đôi mắt to tròn như ý muốn mà đảm bảo an toàn và không đau.

Baner bam mi han quoc copy

Bấm mí là biện pháp làm đẹp không cần phẫu thuật

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với biện pháp bấm mí Hàn Quốc, chỉ sau thời gian ngắn 30 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lung linh mà không cần phẫu thuật. Do không cần phẫu thuật nên sau khi bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và cũng không cần áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt như khi phẫu thuật.

Như vậy, để khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp của mình, bạn Hồng Hạnh hoàn toàn có thể bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân. Tuy nhiên, để đạt kết quả làm đẹp cao nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có thể chữa sụp mí bằng cách bấm mí được không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan