Cách chữa vết thâm sau mụn mới nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Vì không biết nên trước đây khi da có mụn cháu đã nặn chúng và giờ thì mặt cháu đầy những vết thâm. Liệu có cách chữa vết thâm sau mụn nào hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu! (Bích Vân – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bích Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách chữa vết thâm sau mụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach chua vet tham sau mun

Chữa vết thâm sau mụn hiệu quả với ánh sáng E Light

Sự xuất hiện của vết thâm trên da là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là do quá trình liền sẹo và các vết thương mà không được chăm sóc cẩn thận. Đó cũng có thể là do muỗi hay côn trùng đốt. Đặc biệt là việc nặn mụn không đúng cách cũng khiến da để lại vết thâm làm da tái sạm, ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ.

Để chữa vết thâm mụn hiệu quả cho tất cả khách hàng, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ E Light vào việc điều trị vết thâm. Công nghệ trị vết thâm bằng E Light sử dụng ánh sáng E Light với sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL có khả năng phá vỡ các tế bào vết thâm và hấp thụ chúng hoàn toàn nên cho hiệu quả điều trị lên đến 95%. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị vết thâm bằng Elight, các chuyên gia Phú Xuân còn kết hợp đắp mặt nạ đặc trị giúp tái tạo da nhanh chóng, khiến da trở nên sáng mịn, tươi tắn.

So với các phương pháp chữa vết thâm sau mụn thông thường, E Light được đánh giá là công nghệ vượt trội hơn hẳn bởi giúp loại bỏ vết thâm triệt để chỉ trong một liệu trình ngắn và hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn Bích Vân muốn trị vết thâm hiệu quả bằng công nghệ E Light thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám cụ thể. Trên cơ sở thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị vết thâm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách chữa vết thâm sau mụn mới nhất hiện nay trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan