Bí quyết làm hồng nhũ hoa sau sinh tại nhà

Banner khuyen maiHot

Sau sinh do sự thay đổi nội tiết kết hợp với tác động của việc cho con bú làm nhũ hoa trở nên thâm đen. Với bí quyết làm hồng nhũ hoa sau sinh từ tự nhiên sẽ giúp chị em khắc phục được điều này, mang lại sự tự tin cho bạn trong đời sống vợ chồng.

Xem thêm tại đây:

Hơn 90% chị em bị nhũ hoa thâm sau sinh

Nhũ hoa thâm sau sinh là tình trạng phổ biến gặp ở nhiều chị em sau sinh. Theo thống kê chưa đầy đủ khoảng hơn 90% chị em gặp tình trạng này sau sinh bé thứ 2. Mặc dù nhũ hoa thâm đen không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phòng the của chị em.

Bí quyết làm hồng nhũ hoa sau sinh tại nhà cho chị em

Sau sinh kết hợp với tác động cho con bú dễ làm nhũ hoa thâm đen

Tâm lý của eva khi bị thâm nhũ hoa

Hầu hết các chị em khi bị thâm đen nhũ hoa sau sinh đều cảm thấy không tự tin khi gần bên chồng và nảy sinh tâm lý muốn được làm hồng trở lại.

Ngọc Hương – Bắc Ninh chia sẻ: “Em sinh bé đầu thì nhũ hoa không đen lắm, có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, khi sinh xong bé thứ hai thì tình trạng này trở nên tồi tệ. Ngay cả bản thân em nhìn nhũ hoa của mình cũng không thể mê được, huống chi là ông xã. Nhiều lần cứ gần chồng là lại thấy anh ấy lảng ra. Tìm hiểu mới biết anh ấy sợ khi đối diện với đầu ngực thâm đen. Anh ấy bảo là trông như con sâu đen xì mất hết hứng. Vì thế, em rất mong muốn tìm được cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả.”

Bí quyết làm hồng nhũ hoa sau sinh tại nhà cho chị em

Nhiều chị em mất tự tin khi gần chồng

Cũng giống như Ngọc Hương, chị Thúy Bình – Hải Phòng cũng tha thiết muốn làm hồng nhũ hoa để cải thiện quan hệ vợ chồng. Chị cho biết: “Khi chưa sinh bé, hầu như ngày nào chồng cũng đòi hỏi. Tuy nhiên, sau sinh cháu xong thì anh ấy cả tuần chả buồn sờ đến mình. Đòi hỏi mới miễn cưỡng trả bài. Hóa ra do nhũ hoa thâm đen và vùng kín bị giãn rộng.Cho nên mình thấy việc làm hồng nhũ hoa sau sinh là cần thiết.”

Cách làm hồng nhũ hoa nào tốt?

Nhũ hoa thâm đen ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng của nhiều người. Do đó, nhu cầu làm hồng nhũ hoa trở lại là điều tất yếu được nhiều eva quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều cách làm hồng nhũ hoa như bôi kem, đắp mặt nạ tinh chất thiên nhiên. Tuy nhiên, với cách làm hồng nhũ hoa tại nhà này, thường không cho hiệu quả cao mà còn khiến đầu vú bị kích ứng. Nguyên nhân do tinh chất không đủ mạnh để thấm sâu vào lớp biểu bì để loại bỏ sắc tố thâm đen. Nếu có thì những nguyên liệu này phải chứa hàm lượng lột tẩy mạnh rất dễ gây kích ứng, bong tróc hay nổi mụn trên da…

Bí quyết làm hồng nhũ hoa sau sinh tại nhà cho chị em

Kết quả làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao

Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân, chị em không nên tự làm hồng nhũ hoa tại nhà. Vì vùng này khá nhạy cảm, không chỉ giúp bạn tạo cảm giác thăng hoa trong sinh hoạt vợ chồng mà còn thực hiện chức năng cho con bú. Vì thế, nếu làm hồng không cẩn thận rất dễ để lại nguy cơ sau này.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Biotic giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng thâm nhũ hoa, mang lại sự tự tin trong cuộc sống sinh hoạt. Công nghệ này sử dụng bước sóng mạnh chiếu sâu vào lớp biểu bì để tiêu diệt hắc sắc tố gây thâm, đồng thời kích thích tái tạo collagen làm đẹp da. Đặc biệt, tinh chất làm hồng siêu hiệu quả của Mỹ còn hỗ trợ bạn nuôi dưỡng da vùng trị liệu hồng hào, săn chắc hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ này được Thẩm mỹ viện Phú Xuân độc quyền từ Mỹ đảm bảo chỉ sau 1 lần thực hiện nhũ hoa của bạn hồng hào tự nhiên như ý. Bạn có thể gọi số 094681 7777 để được biết thêm thông tin cụ thể!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Bí quyết làm hồng nhũ hoa sau sinh tại nhà trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan