Băn khoăn triệt lông bằng Dioder Laser có bị bỏng không?

11:58 am
Banner khuyen maiHot

Em có làn da khá trắng nhưng càng trắng bao nhiêu thì vùng ria mép của em càng lộ rõ bấy nhiêu. Em cũng dùng nhiều biện pháp khác nhau rồi nhưng chưa thấy hiệu quả mà lại còn rất đau. E có tìm hiểu và biết đến CN triệt lông  bằng Diode Laser, nhưng bác sỹ cho em hỏi triệt lông bằng CN này có gây bỏng rát gì ko ạ? E cảm ơn. (Xuân Lan – Hà Nội)

Băn khoăn không biết triệt lông bằng Dioder Laser có bị bỏng không?

Băn khoăn không biết triệt lông bằng Dioder Laser có bị bỏng không?

Trả lời:

Bạn Xuân Lan thân mến!

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một làn da đẹp mịn màng, trắng sáng không tì vết và cũng không ít người đang cảm thấy lo lắng vì vấn đề “violong” trên cơ thể, nó khiến cho họ mất tự tin trong giao tiếp. Bạn đang buồn rầu, mặc cảm vì những vùng lông không mong muốn như: chân, tay, mép… và sẵn sàng tìm mọi biện pháp để loại bỏ những sợi lông xấu xí đó. Theo chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn không nên vội vàng triệt lông bằng các phương pháp thông thường có thể gây bỏng da mà hãy sử dụng công nghệ triệt lông bằng Diode Laser để có được độ an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Không giống như các biện pháp triệt lông truyền thống như dùng đá mài, thuốc, kem, miếng dán … như bạn đã từng làm, chúng đều gây hại cho da, khiến cho da bị tổn thương, đau rát và không triệt được tận gốc mầm nhú của nang lông. Không những thế, lông mọc lại với mật độ dày, đậm màu, cứng hơn. Để đảm bảo an toàn cho da mà hiệu quả triệt lông vượt trội, bạn nên sử dụng công nghệ cao triệt lông bằng Diode Laser sẽ mang lại kết quả như ý.

Diode Laser có bước sóng 1064nm, độ dài xung 300ms và phát ra mức năng lượng rất cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng lông điều trị và tích nhiệt tại mầm nhú nang lông. Chính vì thế, ngay cả sợi lông “cứng đầu” nhất cũng không thể tồn tại được và nhanh chóng rụng tự nhiên mà không cần phải thêm bất kỳ tác động nào khác nữa. Mức năng lượng này không làm tổn thương các mô xung quanh và còn giúp cho vùng da đó trắng sáng mịn màng hơn.

Hơn nữa, trước khi triệt vĩnh viễn bác sĩ sẽ bôi tê lên vùng da điều trị. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, đầu trị liệu không tiếp xúc trực tiếp vào da và mỗi khi tia laser phát ra thì hệ thống làm lạnh sẽ phát lạnh ở nhiệt độ âm. Do đó, làn da của bạn không bị bỏng rát và không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào.

Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về tính hiệu quả cao và độ an toàn cho người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng Diode Laser tại Phú Xuân.

Mời bạn trực tiếp tới cơ sở tại 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn và thăm khám kĩ hơn bạn nhé!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *